เทศกาลยิ้มวันที่ 8 พค นี้ ขอให้คุณยิ้มได้ทุกวัน หมดกังวล ทุก

เทศกาลยิ้มวันที่ 8 พค นี้ ขอให้คุณยิ้มได้ทุกวัน หมดกังวล ทุก

เทศกาลยิ้มวันที่ 8 พ.ค. นี้ ขอให้คุณยิ้มได้ทุกวัน หมดกังวล ทุกปัญหา คลายความคับข้องใจ ซึมเศร้า ห้อมล้อมด้วยความสุขและความสุข หัวเราะตลอดเวลา ยิ้มอย่างมีความสุข โชคดี มีความสุข ทุกวินาที. ใกล้ถึงวันยิ้มโลกแล้ว วันนี้คุณยิ้มหรือยัง?

ดาว โหลด เกมส์ยิงปลา

ในเดือนเมษายน ดอกพีชที่ถูกขโมยไป กลายเป็นผลไม้สีเขียว ในเดือนเมษายน เวลาที่ถูกขโมยกลับกลายเป็นเสียงกระซิบของนกนางแอ่นและสายฝนที่โปรยปราย ในเดือนเมษายน ฤดูใบไม้ผลิก็ถูกขโมยไป เต็มไปด้วยความหลงใหลและเต็มไปด้วยความคิดใหม่ๆ ใน เมษายน ว่าวโบยบิน ฉันพบด้ายอยู่ในมือ ในเดือนเมษายน ฉันเดินในความสงบเช่นนี้ และค่อยๆ โอบกอดแผ่วเบา ไป

ชีวิตไม่ใช่สิ่งที่คุณทำสำเร็จ แต่เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำได้ดี ดังนั้น เมื่อคุณเห็นป่าทึบ คุณต้องเป็นต้นไม้สูงและตรง เมื่อคุณเห็นแม่น้ำแยงซีที่ควบ คุณอยากจะเป็น ใสดุจคริสตัลในเกลียวคลื่น หยดหนึ่ง เมื่อเห็นท้องฟ้าสีครามที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณอยากเป็นเพียงดอกไม้ที่สงบสุขท่ามกลางหมู่เมฆ แม้ว่าจะเป็นต้นไม้ต้นเดียว แต่ก็สามารถต้านทานลมและฝนได้ แม้ว่าจะเป็นหยดน้ำ แต่ก็สามารถหล่อเลี้ยงต้นกล้าได้ และถึงแม้จะเป็นดอกไม้ดอกเดียว แต่ก็สามารถแต่งแต้มท้องฟ้าสีครามได้ ชีวิตดังกล่าวก็เพียงพอแล้ว

(บรรณาธิการ:ดาว โหลด เกมส์ยิงปลา)

ที่อยู่ของบทความนี้:http://www.lushomes.com/37/846/

上一篇:คุณคือซีกโลกตะวันออก ฉันคือซีกโลกตะวันตก เราคือโลกทั้งใบ พวก 下一篇:没有了